6 mẫu giường tầng cho bé cực đẹp bạn không thể bỏ qua

Ngày nay rất nhiều hộ gia định lựa chọn mua chung cư làm nhà ở. Điều này khiến không gian bị bo hẹp hơn nhất là với những gia đình có nhiều trẻ nhỏ. Và những đứa trẻ của bạn lại muốn ngủ riêng một gường chứ không thích nằm chung.

Chính vì thấu hiểu được nỗi khổ đó Nội Thất Bếp Việt xin gửi tới bạn những mẫu giường tầng siêu đẹp dành cho bé. Bạn sẽ không phải lo nghĩ vì không gian phòng ngủ của các bé quá nhỏ nữa. Với giường tầng mọi thứ đều được thu hẹp lại. Diện tích không gian phòng trở nên rộng dãi hơn mà vẫn đáp ứng được nhu cầu ngủ riêng gường của các bé.

6 mẫu giường tầng cho bé cực đẹp bạn không thể bỏ qua

Mẫu giường tầng gỗ tự nhiên tại Nội Thất Bếp Việt
Mẫu giường tầng gỗ tự nhiên 02 tại Nội Thất Bếp Việt
Mẫu giường tầng đẹp tại Bắc Ninh
Mẫu giường tầng đẹp gỗ công nghiệp tại Nội Thất Bếp Việt
Mẫu giường tầng siêu xinh dành cho bé
Mẫu Giường tầng đẹp dành cho bé

Địa chỉ mua giường tầng đẹp giá rẻ tại Bắc Ninh

Nếu ban đang thắc mắc không biết tìm mua giường tầng đẹp ở đâu tại Bắc Ninh. Nội Thất Bếp Việt sẽ là điểm dừng chân lí thủ của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư, nội thất căn hộ. Nội Thất Bếp Việt tự hào với đội ngủ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, ý tưởng sáng tạo. Chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách.

Nếu quý khách còn vấn đề nào chưa rỗ hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi qua HOTLINE: 0941.29.1979 | 0982.940.915 | 0938.890.386 hoặc đến trực tiếp địa chỉ:

SHOWROOM 1: 84 NGUYỄN TRÃI – NINH XÁ – BẮC NINH

SHOWROOM 2: 08 NGUYỄN VĂN CỪ – NINH XÁ – BẮC NINH

Nội Thất Bếp Việt rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!!

Tin Liên Quan