Chọn ngày mua giường ngủ để rước tài lộc vào nhà

Chọn ngày mua giường ngủ để rước tài lộc vào nhà

 Chọn ngày mua giường ngủ đẹp là ngày đẹp và hợp với tuổi của giai chủ, không những thế gai chủ cũng nên xem giờ nào là giờ đẹp để bắt đầu đi mua giường và giường đẹp để mang giường về nhà.Chọn ngày mua giường tủ để rước tài lộc vào nhà là quan niệm của rất nhiều gia chủ. Họ cho rằng chiếc giường là vật gắn bó với họ cả đời, là nơi nâng giấc cho ta những giấc ngủ ngon nên cẩn thận một chút, biết cách chọn giường hợp phong thủy, biết cách mua giường vào ngày đẹp sẽ mang lại may mán và tài lộc cho gia đình.
Kết quả hình ảnh cho mầu giường tủ đẹp gỗ công nghiệp

Chọn ngày mua giường ngủ là việc rất quan trọng

Trong phong thủy nhà ở mỗi đồ vật được đặt trong nhà sẽ có vai trò và lợi ích riêng của nó. Việc mua đồ vậy đó vào ngày nào, đặt tại vị trí nào, đặt theo hướng nào,…đều có tự tác động đến sức khỏe, tài lộc, hạnh phúc gia đình.

Chiếc giường ngủ là nơi nghỉ ngơi của con người sau một ngày làm việc mệt nhọc. Bởi vậy cần có sự thoải mái thì mới có sức khỏe tốt, con người cũng trở nên vu vẻ giúp công việc hanh thông, tốt cho việc mở rộng các mối quan hệ. Khi mua giường nhiều người còn tính toán rất kỹ về kích thước giường, cao thấp ra sao, hướng quay về đây chứ không phải nguyên chỉ xem ngày.
Hình ảnh có liên quan

Người ta kiên những ngày xung khắc với tuổi của gai chủ để mua giường, và tuyệt đối không đi mua giường vào ngày lễ tết và tháng cô hồn.

Theo quan niệm phong thùy thì phòng ngủ có “tàng phong tụ khí”. Và cũng đã có nhiều nghiên cứu từ khoa học hiện đại chứng minh cho quan niệm này. Trong cơ thể mỗi con người đều có năng lượng và nguồn năng lượng này sẽ sản sinh ra 1 lớp trường khí tồn tại trên bề mặt cơ thể.
Kết quả hình ảnh cho mầu giường tủ đẹp gỗ công nghiệp
Trái đất cũng có từ trường, con người nằm ngủ nếu nằm đúng hướng của từ trường trái đất sẽ rất có lợi cho sức khỏe và tâm tính. Điều này cho thấy sự quan trọng của chiếc giường đóng vai trò là vật kết nối từ trường- năng lượng của con người và trái đất.
Vì vậy giường đẹp không những cần có thiết kế đẹp mà cần phải hợp phong thủy nữa: hợp với gia chủ về ngày mua, chất liệu giường, màu sắc, hướng giường,…Chọn ngày mua giường ngủ đẹp là điều khởi đầu cho chiếc giường nhà bạn có lộ trình hợp phong thủy trọn vẹn.
Hình ảnh có liên quan
Một chiếc giường có phong thủy hợp với vận mệnh gia chủ và phong thủy ngôi nhà sẽ khiến cho tư tưởng, tình cảm gia chủ hanh thông thuận lợi, sức khỏe dồi dào, làm ăn tấn tới phát đạt.
 Cách chọn ngày mua giường ngủ thế nào cho tốt
Cách chọn ngày mua giường ngủ tốt rất đơn giản: gia chủ chỉ cần chọn những ngày không phải là ngày lễ tết, ngày không trong tháng cô hồn và tránh những ngày xung khắc với tuổi của gia chủ là được.
Hình ảnh có liên quan

Tại sao không mua giường ngủ vào ngày lễ tết

Trong những ngày lễ người ta thường giành nhiều thời gian hơn cho việc đi chơi hơn là đi mua sắm. Nếu mua giường vào những ngày này gia chủ sẽ gặp khó khăn trong công việc, không tiến triển quan hệ.
Kết quả hình ảnh cho giường tủ đẹp trong căn hộ

Tại sao không mua giường vào tháng cô hồn

Như nhiều người cũng đã biết trong tháng cô hồn người ta kiêng rất nhiều thứ: kiêng nói tục, kiêng đi một mình trong đêm, kiêng nhìn sau lưng vào buổi tối, kiêng mua nhà,…Tháng cô hồn là tháng xá tội vong nhân, các cô hồn được thả ra ngoài. Nếu gia chủ mua giường về nhà sẽ tạo điều kiện cho các vong hồn theo giường vào trong nhà. Trong tháng 7 âm lịch hằng năm người ta còn kiên việc để hướng mũi dép vào phía người đang ngủ trên giường vì như vậy dễ đưa đường chỉ lối cho ma biết trên giường có người ngủ mà tới.
Kết quả hình ảnh cho mầu giường tủ đẹp gỗ công nghiệp
Chọn ngày mua giường ngủ vẫn là vấn đề gây nhiều tranh cãi nhưng các cụ đã có câu ”có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vậy nên cẩn thận thì vẫn hơn bởi nó tốt cho tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc gia đình bạn chú ý đến nhứng yếu tố phong thủy và tín ngưỡng một chút là điều cần nên làm khi chọn mua giường ngủ.
Hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn Bếp Việt bởi chúng tôi có xưởng sản xuất chuyên nghiệp, vật liệu cao cấp nguồn gốc rõ ràng, tư vấn thiết kế căn bếp sang trọng.
Với phương châm: Sự hài lòng của quí khách hàng là giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn theo đuổi. Phục vụ khách hàng trên cả mức mong đợi bằng cả trái tim. Uy tín – tận tâm – khẳng định thương hiệu bền vững.
Địa chỉ liên hệ

Hotline: 0941.29.1979 | 0982.940.915 | 0938.890.386
SR1: 84 Nguyễn Trãi – Ninh Xá – Bắc Ninh
SR2: 08 Nguyễn Văn Cừ – Ninh Xá – Bắc Ninh
Email: tubepbacninh@gmail.com
Website: noithatbepviet.com | bepvietbn.com
Facebook: https://www.facebook.com/Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Bếp Việt

Tin Liên Quan