Phũ nữ tuổi 40 cần điều gì nhất!Phụ nữ 20 mê tình, phụ nữ 30 mê chồng còn phụ nữ 40 mê…?

Phụ nữ 20 mê tình, phụ nữ 30 mê chồng còn phụ nữ 40 mê…?

Người ta thường nói: đàn bà 20 mê tình, đàn bà 30 mê chồng còn đàn bà 40 mê tiền. Liệu có đúng?

Nếu hỏi 10 người đàn bà ở độ tuổi 40 thì hết 9 người sẽ thừa nhận mình mê tiền hơn là những thứ khác. Kể cả chồng cũng không khiến họ say đắm và tận tụy như thuở ban đầu. Chỉ có tiền và con mới khiến họ trở nên mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.

Phụ nữ ở độ tuổi nào cũng mê tiền, nhưng 40 là giai đoạn thể hiện sự ham muốn đó rõ ràng nhất.

Bởi vì đã trải qua những tháng năm cơ cực, họ nhận ra điều gì là quan trọng với mình nhất. Họ biết chồng chưa phải là yếu tố quyết định hạnh phúc của mình. Chỉ có tiền mới giúp cuộc sống của họ vững vàng và ổn định hơn.

Kết quả hình ảnh cho các mẫu bàn thờ vách ngăn

Đàn ông thường nói đàn bà hễ mở miệng ra là tiền. Đúng thật là như vậy, không có tiền thì cuộc sống vô cùng khó khăn. Con cái cần tiền để được ăn học đàng hoàng. Bạn cần tiền để duy trì mối quan hệ, để cho gia đình một cuộc sống đủ đầy hơn. Đó cũng là lý do phụ nữ 40 mê tiền hơn cả mê chồng.

Nếu phụ nữ đôi mươi thường mê làm đẹp , mê tình yêu cổ tích, phụ nữ 30 mong bình yên bên chồng thì phụ nữ 40 sẽ cật lực trong việc kiếm tiền. Họ sống thực tế và thôi những suy nghĩ có ai đó sẽ nuôi mình. Bởi họ biết những bữa cơm trên cuộc đời này đều phải mất phí, chẳng có gì là miễn phí hoàn toàn.

Ở độ tuổi 40, phụ nữ dường như chẳng còn xem trọng những việc chồng làm. Không phải là không quan tâm mà là họ biết cách dung hòa những mối quan hệ xung quanh mình. Chẳng còn tận tâm nhiều như trước và biết cách yêu thương bản thân mình nhiều hơn.

Kết quả hình ảnh cho các mẫu bàn thờ vách ngăn

Đàn bà khi còn trẻ, thường muốn có rất nhiều thứ. Ai cũng từng muốn bản thân mình đạt được những điều lớn lao trong cuộc đời, mong bản thân mình thật hoàn hảo trong mắt người khác. Nhưng đàn bà càng từng trải càng nhận ra rằng cuộc đời quá dài mà phận đàn bà bé nhỏ lắm. Chẳng mong làm vừa lòng hết thiên hạ, cũng chẳng thể có hết mọi thứ mình mong muốn.

Kết quả hình ảnh cho các mẫu bàn thờ vách ngăn

Đàn bà 40, biết mình cần gì và muốn gì. Quá khứ đau lòng đã bỏ lại sau lưng. Mặc kệ thiên hạ có bao nhiêu sân si và tị hiềm, miễn bản thân cảm thấy bình yên là đủ. Sống cho mình và cho con, còn mọi thứ khác trên đời đều không quan trọng!

Bạn cần làm nội thất của Bếp Việt Bắc Ninh , làm vách ngăn phòng thờ hãy liên hệ với chúng tôi, luôn sẵn lòng chờ đợi bạn để tư vấn

Hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn Bếp Việt bởi chúng tôi có xưởng sản xuất chuyên nghiệp, vật liệu cao cấp nguồn gốc rõ ràng, tư vấn thiết kế căn bếp sang trọng.
Với phương châm: Sự hài lòng của quí khách hàng là giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn theo đuổi. Phục vụ khách hàng trên cả mức mong đợi bằng cả trái tim. Uy tín – tận tâm – khẳng định thương hiệu bền vững.
 SR1: 84 Nguyễn Trãi – Ninh Xá – Bắc Ninh
 SR2: 31 – Nguyễn Văn Cừ-Ninh Xá-Bắc Ninh
 Xưởng sản xuất: Tam Đa – Phúc Thọ – Hà Nội
 Hotline: 0941.29.1979 – 0982.940.915 – 0938.890.386
Website: noithatbepviet.com
Email: bepvietbn@gmail.com

 

 

 

 

Tin Liên Quan