THIẾT KẾ THI CÔNG MẪU TỦ BẾP GỖ GÕ ẤN TƯỢNG ĐẸP NHẤT NĂM 2021

LÀM TỦ BẾP GỖ GÕ CÓ TỐT KHÔNG.TẠI SAO KHÁCH HÀNG THÍCH THI CÔNG TU BẾP GỖ GÕ

VÌ SAO KHÁCH HÀNG THÍCH LỰA CHỌN GỖ GÕ MẶC DÙ GIÁ THÀNH CAO?
?Vì Gỗ gõ luôn mang lại giá trị cao cho người sử dụng nó.
?Bạn có biết gỗ gõ có những ưu điểm gì vượt trội không?
?NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CƠ BẢN CỦA GỖ GÕ ĐỎ:
– Độ bền cao nổi bật cùng khả năng chịu nắng mưa và thích nghi với điều kiện môi trường có nhiều biến đổi,
? – Đường vân gỗ bắt mắt nên đây là nguyên liệu được nhiều gia đình lựa chọn. Những sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ Gõ thường không bị mối mọt cong vênh, có độ cứng cao và các thớ gỗ mịn hơn hẳn.gỗ Gõ đỏ được xem là một loại gỗ quý
?Màu của gỗ Gõ tự nhiên thường khá đậm, sau khai thác và sử dụng thời gian thì chúng cũng thường có sự chuyển đổi từ màu đỏ sang màu nâu nhẹ nhàng.
?Giá trị từ đường vân gỗ
Bên cạnh những đặc điểm nhận dạng từ hình dáng sinh thái bên ngoài thì cách nhận biết đặc trưng nhất của gỗ tự nhiên chính là quan sát những đường vân gỗ. best outdoor speakers under $200 Mặc dù không còn hình dáng ban đầu trong quá trình chế tạo nhưng ở gỗ Gõ tự nhiên vẫn sẽ giữ được những đường vân xoáy gỗ và chúng thường có kích thước lớn hơn một số dòng gỗ thường khác.
?Giá trị trọng lượng gỗ gõ:
Để so sánh đánh giá nội thất làm từ gỗ Gõ với những dòng gỗ khác thì khách hàng có thể nâng nhấc, cầm nắm để cảm nhận sự khác biệt giữa chúng. Nếu sản phẩm được làm từ gỗ Gõ đỏ thì trọng lượng của chúng sẽ rất nặng. Với tỉ trọng độ cứng và độ dày của gỗ Gõ thì chỉ với món đồ nhỏ cũng đã tương đối nặng, hoặc bạn có thể kết hợp nhận biết qua hình thành cấu tạo nên những đường vân gỗ tự nhiên.
?Độ cứng của gỗ
Không chỉ có trọng lượng cao mà gỗ Gõ đỏ còn có độ cứng nổi bật hơn nhiều loại gỗ khác, khi lựa chọn sử dụng sản phẩm từ gỗ Gõ bạn có thể cân nhắc để đánh giá chất lượng. Với độ cứng nổi bật như vậy thì gỗ Gõ tự nhiên còn có khả năng chịu lực rất tốt nên những sản phẩm được làm từ chất liệu này có tuổi thọ sử dụng khá cao.
?Độ dằm chất lượng gỗ
Khi cầm miếng gỗ hay sản phẩm nội thất làm từ gỗ Gõ đỏ khách hàng cũng có thể cảm nhận được độ cứng và độ chắc tay hơn rất nhiều của sản phẩm. Cùng với đó, độ cứng chất lượng gỗ với bề mặt có độ mịn cao vừa dễ dàng trong việc gia công vừa tăng sức chịu lực tốt hơn nhiều so với những dòng gỗ thịt thông thường khác trên thị trường.
CÓ BA LOẠI GỖ GÕ CHỦ YẾU:
GỖ GÕ ĐỎ LÀO:
Đây là dòng gỗ có giá trị độ bền và giá trị thẩm mỹ cao và giá thành ở mức tương đối rẻ hơn chất liệu gỗ Gõ được xuất xứ từ nơi khác. Gỗ Gõ đỏ Lào sở hữu phần thân gỗ dày, có độ cứng cao cùng khả năng chịu lực tốt, những đường vân gỗ vô cùng bắt mắt nên nhiều người ưa chuộng sử dụng.
GÕ ĐỎ NAM PHI
Là loại gỗ tự nhiên được hình thành từ điều kiện môi trường tự nhiên nên tuổi thọ của gỗ Gõ xuất xứ từ Nam Phi được đánh giá thấp hơn so với gỗ Gõ xuất xứ từ Lào. Tính trung bình thì gỗ Gõ đỏ Nam Phi có mức giá thấp hơn một nửa so với gỗ Gõ đỏ Lào với khoảng 30- 40 triệu/m3. Tính ứng dụng của gỗ Gõ đỏ Nam Phi trong nội thất cũng khá phổ biến như làm sàn gỗ, cửa gỗ hay những tấm kệ để đồ.
?Gỗ Gõ đỏ Pachy
Là loại gỗ có mức giá đắt đỏ nhất trong các loại gỗ Gõ nhưng vẫn được rất nhiều đại gia sẵn sàng chi tiền để có thể sở hữu những món đồ nội thất có tính thẩm mỹ cao.
Mỗi một sản phẩm được làm từ gỗ Gõ đỏ Pachy có mức giá cao nên thường chỉ những người chuyên săn gỗ hoặc những đại gia mới có điều kiện đầu tư sử dụng.
KHÁCH HÀNG CẦNTHI CÔNG VỀ TỦ BẾP, BÀN GHẾ, BÀN LÀM VIỆC HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA CÁC HỆ THỐNG SROM:
————————————–
QUÝ KHÁCH XEM THÊM TẠI:
?Hotline:☎ 0941.29.1979- 0982.940.915/0971.028.002
HỆ THỐNG SHOWROOM:
?Sr 1 :84 -Nguyễn Trãi, Ninh Xá, Bắc Ninh
?Sr 2 :31 – Nguyễn Văn Cừ – Ninh Xá – Bắc Ninh
?Sr 3: 76 – Trần Phú – Đình Bảng – Từ Sơn – BN!
?Sr4; Phố Mới – Quế Võ _ Bắc Ninh
Xưởng sx; hát môn – phúc thọ – Hà Nội
WS: bepvietbn.com /noithatbepviet.com.☘️

Tin Liên Quan