Tủ bếp gỗ Hương giá rẻ – đẹp – chất lượng tại Quế Võ – Bắc Ninh

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Bếp Việt là công ty chuyên thiết kế về nội thất nhà cửa cũng như tủ bếp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề Bếp Việt luôn đi đầu trong các thiết kế và thi công nội thất tại Bắc Ninh. Nắm trong tay đội ngũ nhân viên CSKH tư vấn cho KH nhiệt tình, chi tiết. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp luôn mang tới cho KH những bản thiết kế đẹp và hài lòng nhất. Đội ngũ kĩ thuật, lắp đặt luôn tỉ mỉ chi tiết trong từng sản phẩm.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

1, Gỗ Hương là gỗ như thế nào?

– Cây gỗ Hương, hay còn gọi các tên khác: Giáng Hương, Dáng Hương. Tên tiếng Anh là Padouk ( Barwood, Mbel, Barwood, Corail, Camwood ), tên khoa học gọi là: Pterocarpus macrocarpus. Là một loài cây họ Đậu, có nhiều ở vùng Đông Nam Á, đông bắc Ấn Độ, Nam Phi.

Tại Việt Nam, cây gỗ giáng hương được trồng ở các tỉnh Tây Nguyên và Đông Nam Bộ như Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum, Phú Yên, Đồng Nai, Tây Ninh. Loại cây này ưa sáng nên thường mọc ở độ cao từ 100-800m trong các khu rừng thưa. Cây sinh trưởng tốt trong điều kiện ẩm ướt, trên đất xám hoặc đất đỏ bazan. Tuy nhiên, nó vẫn có khả năng sống được trong môi trường đất nghèo dinh dưỡng. Khả năng tái sinh hạt kém, nhưng tái sinh chồi thì lại khá mạnh.

Kết quả hình ảnh cho gỗ hương

Kết quả hình ảnh cho cây gỗ hương

2, Đặc điểm nhận biết gỗ hương.

– Cây gỗ Hương là cây thân gỗ lớn, chiêu cao thường đạt 30-35m, đường kính có thể lên tới 100cm. Gốc cây thường có bạnh vè, vỏ cây màu xám nâu, nứt dọc sau đó bong vảy lớn. Vết vỏ cây đẽo vàng nhạt khá dày, rớm nhựa hơi đỏ.

– Lá kép hình lông chim, mọc cách dài từ 15-25cm, mang từ 7-11 lá chét. Lá chét hình trái xoan hoặc trái trứng, đầu có mũi hơi tù, đuôi gần tròn và hơi lệch, dài khoảng 5-11cm và rộng 2-5cm, mặt trên xanh bóng, lúc non phủ nhiều lông.

– Hoa tự thành chùm viên ở phần nách lá, hoa màu vàng. Hoa kích thước không đều, đài hoa có hình chuông có 5 răng. Tràng hoa có màu vàng nhạt, cánh tràng có cuống dài, phủ nhiều lông. Nhị 10 chỉ nhị hợp gốc. Bao phấn hoa đính lưng. Nhụy có cuống. Hoa có mùi thơm nhẹ.

– Quả đậu cây gỗ hương không nứt, tròn và dẹt đường kính quả từ 5-8cm, đầu nhụy cong về phía cuống quả, khi quả chín màu nâu vàng nhạt. Mép quả mỏng như cánh.

– Cây phát triển tương đối chậm, hoa nở vào tháng 1-4, mùa  ra quả tháng 4-6. Rụng lá vào mùa khô.

Kết quả hình ảnh cho cây gỗ hương

– Cây gỗ hương là giống cây ưa sáng mọc tự nhiên phổ biến trong các khu rừng thưa, cây có tán lá rộng sống nơi có khí hậu khô, nóng. Sinh trưởng và mọc nhiều ở Việt Nam, Lào và Camphuchia thích hợp với đất đỏ bazan, chúng sống được trên đất khô nghèo dinh dưỡng. Khả năng tái sinh hạt kém, nhưng tái sinh chồi thì lại khá mạnh.

– Khi ta cầm thanh gỗ hương cảm thấy thanh gỗ rất khô và cứng cáp chắc và nặng, khi ngửi có mùi thơm đặc trưng rất dễ chịu.

– Quan sát bề mặt gỗ ta thấy có màu đỏ hoặc màu vàng, nhìn kỹ ta thấy vân gỗ hương rất đẹp có chiều sâu, tom gỗ nhỏ và mịn có nhiều dải màu sắc, thớ gỗ rất dai và dẻo.

– Một cách nữa ông cha ta thường dùng để nhận biết gỗ hương là ngâm gỗ hương vào nước vì khi ngâm, nước ngâm sẽ chuyển dần từ màu trắng sáng màu xanh nước chè.

3, Các ưu điểm, nhược điểm của gỗ Hương.

a, Ưu điểm:

– Gỗ hương có tính lành mùi thơm dịu dàng, rất thân thiện và tốt cho sức khỏe con người. Gỗ hương có đặc tính chắc , mịn , cứng, không hề có tác động ngoại lực không bị mối mọt cong vênh rất bền với thời gian nên mn yên tâm về chất lượng cũng như vấn đề bảo hành

b, Nhược điểm:

– Do gỗ hương là loại gỗ khan hiếm, thuộc loại gỗ quý và gần như không thể khôi phục do tuổi khai thác của gỗ lên tới hàng trăm năm nên gỗ hương có giá thành khá cao so với các loại gỗ tự nhiên khác.

Kết quả hình ảnh cho tủ bếp gỗ hương

Hình ảnh có liên quan

Kết quả hình ảnh cho tủ bếp gỗ hương

4, Tìm chọn đơn vị lam tủ bếp gỗ Hương ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất, Bếp Việt luôn tự tin về sản phẩm cũng như chất lượng. Luôn mang tới những sản phẩm tốt nhất cho Kh, với phương châm: Sự hài lòng của Khách hàng là giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn theo đuổi.  Luôn mang lại những sản phẩm những mẫu thiết kế đẹp nhất cho KH. 

Không có mô tả ảnh.

Đến ngay với chúng tôi, tại:

Showroom1: 84 Nguyễn Trãi – Ninh Xá – Bắc Ninh

Showroom2: 08 Nguyễn Văn Cừ – Ninh Xá – Bắc Ninh

Showroom3 : 484 Ngô Gia Tự – Tiền An – Bắc Ninh

Hotline: 0982.940.915 / 0941.29.1979

Website: noithatbepviet.com / bepvietbn.com

 

Tin Liên Quan