TƯ VẤN THIẾT KẾ PHONG THỦY TỦ BẾP CHO NGƯỜI MỆNH THUỶ.

TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG TỦ BẾP CHO NGƯỜI MỆNH THUỶ. NGƯỜI MỆNH THUỶ NÊN CHỌN TỦ BẾP LOẠI GÌ. HÃY ĐỂ NỘI THẤT BẾP VIỆT CHIA SẺ CHO BẠN MỘT VÀI BÍ QUYẾT NHÉ.

NGƯỜI MỆNH THUỶ NÊN CHỌN TỦ BẾP LOẠI GÌhttp://Tư vấn thiết kế thi công tủ bếp cho người mệnh thủy

Con người và màu sắc có mối quan hệ mật thiết với nhau. Trong đó, người mệnh thủy được xem là biểu tượng của sức mạnh và khả năng hóa giải mọi bất lợi trong phong thủy.

Bởi Thủy có thể cuốn trôi Thổ, dập tắt Hỏa và hủy hoại Kim. Chính vì thế, người mệnh thủy được cho là một con người có khả năng giao tiếp tốt, khéo léo trong cư xử và linh hoạt trong mọi tình huống.

PHONG THUỶ TỦ BẾP CHO NGƯỜI MỆNH THUỶ:

1. Khái quát về gia chủ mệnh thủy

– Người mang mệnh Thủy có năm sinh: 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1986, 1987, 2004, 2005, 2012,…

– Tính cách của những người mệnh Thủy: nhẹ nhàng, dịu dàng và thường sử dụng cách tiếp cận gián tiếp để có thể đạt được mục tiêu.

2.  Phong thủy phòng bếp cho người mệnh thủy nên chú ý những điều gì?

http://Phong thủy phòng bếp cho người mệnh thủy

2.1. Chọn hướng hợp phong thủy phòng bếp cho người mệnh Thủy

Với gia chủ thuộc mệnh Thủy nên lựa chọn những hướng tốt cho phòng bếp. Hướng được xem là phù hợp nhất chính là hướng Bắc hay những hướng thuộc vào Đông tứ trạch như hướng Nam hoặc Đông Nam cũng đem tới sự tốt lành cho gia chủ có mệnh Thủy.

Sinh khí nhiều từ các hướng tốt trên sẽ giúp gia chủ mệnh Thủy dễ dàng nhận được những điều may mắn trong công danh, tài lộc, chuyện tình cảm và cả vấn đề về sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

– Cách bố trí phòng ăn hợp phong thủy người mệnh Thủy khá là đơn giản. Bởi ngay bản thân người thuộc mệnh Thủy đã mang những yếu tố tốt đẹp về may mắn, tài lộc và sức khỏe.

Bởi vậy, khi bố trí phong thủy phòng bếp cho người mệnh Thủy thì gia chủ không còn quá lo lắng như nhiều mệnh khác.

2.2. Màu sắc chủ đạo hợp phong thủy phòng bếp cho người mệnh Thủy

– Theo nguyên tắc tương sinh trong phong thủy thì Kim sinh Thủy. Bởi vậy, lựa chọn những màu sắc thuộc vào hành Kim sẽ rất có lợi và hợp phong thủy phòng bếp cho người mệnh Thủy.

– Màu sắc tượng trưng cho mệnh Thủy là những màu thuộc tone xanh, đen. Còn màu sắc tượng trưng cho hành Kim là màu thuộc tone trắng, vàng hoặc màu ánh kim.

Để có thể chọn được màu sắc hợp lý nhất cho không gian phòng bếp nhà mình, bạn có thể kết hợp những màu sắc trên lại với nhau giúp không gian bếp không quá bị nhàm chán khi chỉ có một màu sắc riêng biệt.

Không những vậy, sử dụng những màu theo mệnh kim sẽ giúp làm tăng thêm vượng khí và sự đầm ấm hơn trong căn nhà của gia chủ mệnh Thủy.

– Với người mệnh Thủy thì màu đen chính là màu tượng trưng thể hiện sự huyền bí và sâu lắng, sức mạnh kỳ ảo để có thể mang lại sự an toàn và bảo vệ cho gia chủ.

Đây là màu sắc rất hợp phong thủy phòng bếp cho người mệnh Thủy. Vì vậy, nên phối hợp màu sắc này cũng những màu khác trong gian bếp của người mệnh Thủy. Kim sinh Thủy mà màu sắc đại diện cho Kim là màu trắng, bởi vậy người mệnh Thủy rất hợp với những vận dụng, phụ kiện có màu trắng.

http://Người mệnh thủy nên chọn tủ bếp chất liệu gì. Nên sử dụng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp với người mệnh thủy

Bạn thân mến! theo ngũ hành tương sinh thì : Kim sinh thủy – thủy sinh mộc – Vậy nên chọn những màu tương sinh và chất liệu gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên, hoặc tủ bếp cánh kính vì thuộc hành tương sinh là kim lên có thể dùng inox kim loại là tủ bếp cánh kính.

Về ngũ hành tương sinh – thủy sinh mộc – Mộc lại là gỗ và nên chọn màu kính xanh lá cây – hoặc các tủ bếp màu gỗ tự nhiên cũng rất hợp với gia chủ

Màu tương khắc không nên sử dụng cho phòng bếp mệnh Thủy
  TƯƠNG KHẮC:THUỶ KHĂC HOẢ – THỔ KHẮC THUỶ
   TƯƠNG SINH: KIM SINH THUỶ – THUỶ SINH MỘC
MÀU SẮC  NÊN LỰA CHỌN TỦ BẾP CHO NGƯỜI MỆNH THUỶ:
 Tủ bếp chọn màu trắng hoặc màu đen, chất liệu tủ bếp nên chọn chất liệu acrylic hoặc chất liệu tủ cánh kính.
Lựa chọn tủ bếp cho người mệnh thủy không khó khăn như người mệnh mộc. Vì thủy bản thân nó đã mang nhiều yếu tố tốt đẹp về sức khỏe, may mắn và tài lộc.
Theo quy luật ngũ hành, người mệnh thủy có thể lựa chọn tủ bếp tông màu đen, màu xanh biển, ngoài ra còn có thể kết hợp với các tông màu trắng và sắc ánh kim (Màu trắng, Kim sinh Thuỷ).
Tránh dùng những màu sắc như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).
Màu kính nên chọn màu xanh nước biển – màu của mệnh thuỷ, màu trắng, đen.
– Thủy và Hỏa là mối quan hệ tương khắc, bởi vậy mệnh Thủy sẽ không hợp với sắc màu đỏ, cam, tím của hỏa.
– Thổ tương khắc với Thủy. Bởi vậy, bạn cần tránh những sắc màu vàng, nâu bởi nó sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy.
– Mệnh thủy không nên chọn màu xanh lá cây(màu đặc trưng của mệnh Mộc) nếu không sẽ bị tiêu hao năng lượng, cản trở con đường thành công của mình.

2.3. Lựa chọn chất liệu phù hợp phong thủy phòng bếp cho người mệnh Thủy

– Gia chủ thuộc mệnh Thủy nên tăng cường các những yếu tố khác để cân bằng tính Thủy trong gian bếp. Những đồ vật được làm bằng chất liệu kim loại, thủy tinh hay gỗ chính là sự lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, nên tránh những đồ vật thuộc vào tính Thổ như gốm hay sứ để trang trí trong bếp hay trong nhà.

Trên đây là những tư vấn chi tiết về phong thuỷ phòng bếp cho người mệnh thuỷ để bạn có thể nắm rõ và lên ý tưởng thiết kế và bố trí cho mình một không gian bếp hợp nhất theo phong thủy, mang lại tài lộc, may mắn, hạnh phúc nhất cho gia đình mình.

2.4. Bố trí phòng bếp cho người mệnh thủy thế nào để hợp theo phong thủy? 

Ngoài việc chọn hướng phong thuỷ phòng bếp cho người mệnh thuỷ và lựa chọn màu sắc, chất liệu phù hợp thì việc bố trí cũng vô cùng quan trọng.

– Bếp nấu không nên đặt đối diện với cửa phòng ngủ hay cửa nhà vệ sinh bởi như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người nằm ngủ và cả các thành viên trong gia đình.

– Tránh bố trí bếp nấu, chậu rửa và tủ lạnh ở quá gần nhau và đặt ngang bằng. Theo phong thủy thì nên đặt bếp nấu, tủ lạnh, chậu rửa thành hình tam giác với khoảng cách ít nhất là 60cm.

– Tránh để sau bếp là tường trống, không được bố trí cửa số phía sau bếp nấu bởi như vậy khi có gió lớn sẽ làm thổi tắt đi ngọn lửa đầm ấm trong nhà bếp gây ảnh hưởng đến tình cảm của các thành viên trong gia đình.

– Bếp nấu không nên ở nơi quá tối tăm, ẩm thấp bởi như vậy vừa khiến cho tủ bếp nhanh hỏng và còn gây nên sự khó chịu cho người làm bếp.

http://Những mẫu tủ bếp đẹp nhất mà người mệnh thủy nên lựa chọn đê làm tủ bếp

http://Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp có thể là sự lựa chọn với người mệnh thủy

http://Mẫu tủ bếp gỗ acrylic đẹp có thể là sự lựa chọn với người mệnh thủy

???? ??% ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG
? TẶNG NGAY
? 01 Bộ bàn ăn gỗ sồi cao cấp trị giá 9tr
? Giảm 30% trên giá trị HĐ
? Miễn phí 100% thiết kế 3D
————–
? ƯU ĐÃI sập sàn – CHIA SẺ KHÓ KHĂN cùng Khách hàng.
⚡️ KÝ HĐ NGAY HÔM NAY ⚡️
SỞ HỮU #TỦ_BẾP ĐẸP VÀ NỘI THẤT SANG TRỌNG CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN ??
? Miễn phí 100% công thiết kế tủ bếp VỚI đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm.
? Đội ngũ sale tư vấn nhiệt tình, cho bạn sự lựa chọn tối ưu theo mệnh khi thiết kế nội thất.
? Bạn được hỗ trợ 100% phí vận chuyển tại TP Bắc Ninh.
?Được khảo sát, đo đạc, báo giá tư vấn miễn phí
? Các sản phẩm đều được bảo hành 24 tháng, bảo trì trọn đời.
?Trọn một phòng ngủ gỗ công nghiệp chỉ với: 14.900,000 : giường 1,8 x 2m, tủ áo, bàn trang điểm, kệ ti vi…
?Trọn gói chung cư bao gồm: 2phòng ngủ+1 phòng bếp+1 phòng khách chỉ với: 67tr đồng
?Sàn gỗ nhập khẩu malaisia chỉ với: 290.000đ/1m vuông
?Tủ bếp gỗ tần bì:3,6tr đ/1m dài cả trên và dưới.
?Tủ bếp gỗ mdf cốt xanh chống ẩm thái lan: 3,6tr đ/1m dài ?cả tủ trên và dưới.
?Tủ bếp acrylic chỉ với: 4,8trđ/1m dài cả tủ trên và dưới
?Tủ bếp gỗ gõ: 6.5tr/1m dài cả tủ trên và dưới
?Tủ bếp gỗ lát chỉ với 5,5tr/1m dài cả tủ trên và dưới.
?Tủ bếp gỗ xoan đào chỉ với 4,2tr đ/1m dài cả tủ trên và dưới
? Chúng tôi là #xưởng_sản_xuất trực tiếp không qua trung gian ➡️ #giá_rẻ nhất và bảo hành tốt luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của Khách hàng.
————–
? NỘI THẤT BẾP VIỆT- đơn vị nội thất uy tín tại BẮC NINH chuyên #thi_công_nội_thất tủ bếp chất lượng, giá rẻ, Kam kết 100% khách hàng hài lòng.
—————-
—————————–
?HỆ THỐNG SROM CỦA BẾP VIỆT BẮC NINH
?SR1 : 84 Nguyễn Trãi – Ninh Xá – Bắc Ninh
?SR2: 31 – Nguyễn Văn Cừ – Ninh Xá- Bắc Ninh.
? Xưởng sản xuất: Hát Môn – Phúc thọ – Hà Nội
☎Hotline: 0982.940.915/0971.028.002/ 0941.291.979

Tin Liên Quan